Bất cứ bạn kinh doanh một món đồ quần áo hay các sản phẩm thời trang khác trên các website bán hàng online khó lòng bỏ qua được dịch vụ chụp ảnh sản phẩm. Với những lợi ích của nó mang lại với mức chi phí ban đầu bỏ ra thấp để bạn có được những hiệu quả kinh doanh lớn hơn đó là sự đầu tư chính đáng. Tham khảo báo giá chụp ảnh sản phẩm để lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình.

Giá chụp ảnh sản phẩm theo các gói

Gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giúp bạn có những hình ảnh chân thực và đẹp nhất về sản phẩm với những hiệu quả kinh doanh online rất nhiều trên thực tế. Tùy theo mỗi đối tượng sản phẩm khác nhau và nhu cầu của khách hàng mà Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội cung cấp đầy đủ:

bao-gia-chup-anh-san-pham2

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi có đưa ra các mức giá chụp ảnh sản phẩm được tính theo số lượng sản phẩm. Và khách hàng cũng nên biết rằng, chụp càng nhiều sản phẩm thì mức giá trên một sản phẩm sẽ giảm xuống.

Ý tưởng Chụp ảnh Sản phẩm

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Đòi hỏi việc chụp ảnh và bố trí cảnh chụp ảnh sản phẩm có sự đầu từ hơn nên chắc chắn khách hàng sẽ cần đầu tư một mức giá cao hơn thông thường để thu được những bức ảnh sản phẩm đẹp nhất để quảng cáo và kinh doanh sẽ hiệu quả cao hơn. Chọn được những phụ kiện phối cảnh sẽ là quan trọng để làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm. Và từ đó, đây sẽ là điểm quan trọng đánh trúng tâm lý mua hàng của khách hàng.

bao-gia-chup-anh-san-pham

Một minh họa sản phẩm bằng người thật thì chắc chắn những sản phẩm được chụp sẽ có hiệu ứng cực tốt. Đây là các chủ sản phẩm chọn nhiều nhất để minh họa cho các khách hàng thấy được rõ nét và sinh động sản phẩm. Áp dụng chụp ảnh sản phẩm với người mẫu trong studio hay ngoài trời đều có những ưu điểm riêng. Tùy theo những yêu cầu của khách hàng mà có thể chọn lựa phương án chụp ảnh sản phẩm riêng.

Bảng báo giá chi tiết xem tại đây

Lưu ý chọn mức giá chụp ảnh sản phẩm

Với mỗi gói chụp ảnh sản phẩm tìm hiểu ở trên có, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả thêm những chi phí phát sinh như chi phí phụ kiện phối cảnh, chi phí đi lại hay chi phí địa điểm khi chọn gói chụp ảnh sản phẩm thứ 3. Những cam kết của chụp ảnh sản phẩm với Concept ý tưởng chụp hình phong phú và độc đáo chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Đến với Phieumedia bạn sẽ có được dịch vụ với quy trình làm việc rõ ràng và những thỏa thuận thống nhất ý tưởng chụp ảnh ngay từ ban đầu. Cũng không nên bỏ qua dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cho bé (https://studio.vn/chup-anh-san-pham/dich-vu-chup-anh-quang-cao-san-pham-cho-be-gia-re.html) để tăng cơ hội tiếp cận dễ dàng với khách hàng hơn.

Với mỗi yêu cầu thay đổi khách hàng vui lòng chi trả thêm các chi phí phát sinh

Liên hệ

Hotline : 0965653839 
Email :tuvan@studio.vn
Địa chỉ : Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng

Contact Me on Zalo