Chụp ảnh quảng cáo

Hãy lựa chọn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của Studio.vn. Chúng tôi cung cấp marketing hình ảnh hiệu quả nhất mà các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để tăng lợi nhuận bán hàng.

Tại sao cần chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

hình ảnh là yếu tố thu hút thị giác của khách hàng

Tăng lợi thế cạnh tranh

Banner, pano, poster,... được đăng tải hàng nghìn trên các nền tảng, ảnh quảng cáo đẹp sẽ tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ

Thu hút khách hàng

Những tấm ảnh đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng hơn vì đây là điểm họ quan tâm đầu tiên khi tiếp cận 1 ấn phẩm truyền thông

Ghi nhớ thương hiệu

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm mang concept thương hiệu truyền tải liên tục sẽ tạo ấn tượng và khách hàng ghi nhớ trong tâm trí

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Không riêng về hình ảnh mà bất kỳ sản phẩm nào đại diện cho thương hiệu đều cần toàn diện để thể hiện sự chuyên nghiệp

Hiệu quả thông điệp

Chụp ảnh quảng cáo đẹp sẽ giúp tăng hiệu quả truyền tải thông điệp đến người xem nói chung và khách hàng nói riêng

Tối ưu chi phí

Hình ảnh quảng cáo là tài sản tuyệt vời, doanh nghiệp có thể sử dụng bộ hình ảnh cho nhiều lần với mục đích, chiến dịch khác nhau.

Điểm đặc biệt dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Studio.vn

Nền tảng về ảnh số 1 tại Việt Nam dành cho bạn

Sản phẩm uy tín, chất lượng

Đội ngũ nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều dự án lớn sẽ mang lại những tấm ảnh chất lượng nhất

Đúng thời gian đã cam kết

Từ lên concept đến tiền kì và hậu kì chúng tôi cam kết thực hiện đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng

Gía cả hợp lý

Nền tảng phương tiện lớn nên tối ưu chi phí nhất cho khách hàng với mức giá cạnh tranh so với thị trường sản phẩm chất lượng

Hậu kỳ chỉnh chuyên nghiệp

Khâu hậu kỳ chỉnh sửa ảnh được đặc biệt quan tâm, với mỗi sản phẩm, studio đặt hết tâm huyết cho ra những tấm ảnh hoàn hảo nhất có thể cho khách hàng

Bàn giao file

Theo đúng cam kết, chúng tôi sẽ bàn giao file gốc và file đã chỉnh sửa đầy đủ cho khách hàng sử dụng với các mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp

Hỗ trợ nhiệt tình

Đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình với khách hàng trong suốt giai đoạn tiền, hậu kì, khi chụp ảnh quảng cáo. Chúng tối hiểu rằng việc thấu hiểu khách hàng là quan trọng.

Các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại studio.vn

Giải pháp toàn diện – Chuyên nghiệp – Uy tín

Sản phẩm

Hình thức

Các dự án đã triển khai

Cung cấp giải pháp chụp ảnh cho doanh nghiệp trọn gói

Cùng xem các dự án được Studio đã thực hiện cho đa dạng lĩnh vực khác nhau:

Cho thuê studio

Dịch vụ cho thuê studio chụp ảnh với đầy đủ thiết bị và set up concept theo yêu cầu khách hàng. Việc của bạn là đến và chụp những tấm ảnh thật đẹp tại Studio của chúng tôi.

Studio.vn là nền tảng cung cấp giải pháp toàn diện, bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào về chụp ảnh, liên hệ đến chúng tôi để nhận các giải pháp tối ưu phù hợp nhất.

Tư vấn concept

Concept chụp ảnh là yếu tố quan trọng để tạo nên những tấm ảnh đẹp, hiểu được điều đó, giải pháp chụp ảnh tại Studio sẽ tư vấn các concept phù hợp cho khách hàng. Đội ngũ nhiếp ảnh gia tại Studio sẽ hỗ trợ set up toàn diện và mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất.

PRO

15 triệu

Dành cho bộ ảnh văn phòng làm việc

Tư vấn dịch vụ, kịch bản chụp hình ý tưởng

Chụp hình chân dung BOD

Chụp chân dung nhân sự

Chụp hình 3 đội nhóm

Chụp 3 không gian làm việc

Bàn giao dữ liệu gốc, chỉnh sửa 50 ảnh đẹp

1 Chuyên gia chụp ảnh 

1 Trợ lý kỹ thuật

Máy móc thiết bị chụp

Thời gian chụp: 1 buổi

BUSINESS

35 triệu

Dành cho bộ ảnh company profile & website

Tư vấn dịch vụ, kịch bản chụp hình ý tưởng

Chụp hình chân dung BOD

Chụp chân dung nhân sự

Chụp hình 5 đội nhóm 

Chụp 3 không gian làm việc

Chụp 1 concept sáng tạo

Bàn giao dữ liệu gốc, chỉnh sửa 100 ảnh đẹp

1 Chuyên gia chụp ảnh 

1 Trợ lý kỹ thuật

Máy móc thiết bị chụp

Thời gian chụp: 1 buổi

ENTERPRISE

50 triệu

Dành cho bộ ảnh đa mục đích với concept độc đáo.

Tư vấn dịch vụ, kịch bản chụp hình ý tưởng, visual

Chụp hình chân dung BOD

Chụp chân dung nhân sự

Chụp hình 5 đội nhóm 

Chụp 3 không gian làm việc

Chụp 2 concept sáng tạo

Chụp ảnh tòa nhà

Chụp ảnh nhà máy bằng flycam

Bàn giao dữ liệu gốc, chỉnh sửa 250 ảnh đẹp

2 Chuyên gia chụp ảnh 

1 Trợ lý kỹ thuật

1 Stylist

1 Make-up

Máy móc thiết bị chụp

Thời gian chụp: 3 buổi

Quy trình chụp ảnh quảng cáo tại Studio.vn

chuyên nghiệp – tối ưu – hiệu quả

Tiếp nhận yêu cầu

Tiến hành chụp ảnh

Tư vấn cho đối tác và ký hợp đồng

Lên concept

Chỉnh sửa ảnh

Bàn giao và thanh toán

Đánh giá khách hàng về studio

Minh Tâm- Hà Nội

Với hơn 5 năm hoạt động trong nghệ chụp ảnh, studio.vn đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Và trong những năm vừa qua chúng tôi đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng dành cho mình. Sau đây chúng tôi trích dẫn một vài nhận xét của khách hàng dành cho mình:

“Máy móc hiện đại, trang thiết bị luôn được cập nhật mới, nhân viên nhiệt tình, tỉ mỉ đã giúp mình có những bức ảnh quá đẹp. Cảm ơn studio nhiều nhé”

Hoàng Oanh- HảI Dương

” Mặc dù ở xa Hà Nội nhưng mình vẫn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại studio.vn.”

Thành Lợi- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Lúc đầu mình còn phân vân, sau được một bạn tư vấn xinh xinh của studio.vn thuyết phục. Nhưng quả không sai lầm khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại studio của các bạn. Chụp xong quảng cáo, cháy hàng để bán luôn nè, thiệt không thể ngờ nổi”

Tư vấn chuyên môn

Ý tưởng chụp ảnh

Ý tưởng chụp ảnh cho bé

Ý tưởng chụp ảnh nhóm

Ý tưởng chụp ảnh lớp

Ý tưởng chụp ảnh tại nhà

Ý tưởng chụp ảnh sản phẩm

Ý tưởng chụp hình bầu

Ý tưởng chụp ảnh bạn thân

Ý tưởng chụp ảnh ở biển

Cách chỉnh ảnh

Hướng dẫn chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp đơn giản

Phần mềm chỉnh ảnh

Công cụ hỗ trợ chỉnh ảnh từ miễn phí và có phí

Cách tạo dáng

Gợi ý các cách tạo dáng đẹp khi chụp ảnh

Góc chụp

Gợi ý góc chụp ảnh để có được những hình ảnh đẹp

Câu hỏi thường gặp

Để chụp được một bức ảnh đẹp đầy tính nghệ thuật và thể hiện chi tiết thông điệp sản phẩm cần lưu ý một số nguyên tắc cơ bản sau:

Nắm vững kỹ thuật sử dụng máy ảnh: Hiểu rõ các chế độ máy ảnh như chế độ chụp ảnh tự động, chụp ảnh theo chủ đề, chụp ảnh theo chế độ manual, v.v,  để tận dụng tối đa các tính năng giúp tạo một bức hình đẹp 
Ánh sáng: Trong một bức hình, ánh sáng là yếu tố quan trọng quyết định sự chân thật và chiều sâu sản phẩm. Sử dụng ánh sáng tự nhiên khi có thể hoặc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ ánh sáng như tấm hắt sáng, đèn LED để bức ảnh được thể hiện hoàn mỹ hơn.
Cân bằng màu sắc: Đảm bảo bức ảnh của bạn có sắc độ hợp lý và cân bằng màu sắc phù hợp để tạo ra hình ảnh chân thực và sống động.
Lựa chọn góc chụp: Thay đổi nhiều góc chụp khác nhau để lấy được chi tiết đường nét sản phẩm thể hiện. Đừng ngần ngại thử nghiệm với góc chụp từ trên cao, từ dưới thấp hoặc từ các góc độ khác nhau.
Tạo nền và hiệu ứng chụp ảnh: Chọn phông nền chụp ảnh phù hợp với chủ đề của bức ảnh và tạo ra hiệu ứng sâu sắc bằng cách sử dụng khẩu độ và tiêu cự khác nhau. 
Tập trung vào đối tượng: Chắc chắn rằng đối tượng chính của bạn nằm trong vùng lấy nét và được thể hiện nội bật nhất trong bức hình. Đừng để phông nền hoặc các vật dụng trang trí chiếm mất Spotlight của tấm hình, đôi khi càng đơn giản lại càng tốt.
Nắm vững quy tắc chụp ảnh: Học các nguyên tắc chụp hình cơ bản như quy tắc ba phần hay quy tắc vàng để tạo ra cân bằng và sự hài hòa trong bức ảnh của bạn.
Đừng chỉnh ảnh quá đà:

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để cải thiện một số chi tiết nhỏ và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc nếu cần thiết. Hãy giữ độ chân thật và tự nhiên nhất có thể để tấm hình tạo được sức hút tự nhiên. 

Giá chụp ảnh quảng cáo sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm địa điểm, độ phức tạp của dự án, danh tiếng của nhiếp ảnh gia, và mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến giá chụp ảnh sản phẩm:

 

  • Loại sản phẩm: Sản phẩm có độ phức tạp cao hoặc đòi hỏi kỹ thuật chụp đặc biệt giá sẽ chênh lệch hơn các sản phẩm bình thường.
  • Số lượng ảnh: Số lượng ảnh cần chụp cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Thông thường bên chụp ảnh đã xây dựng gói chụp ảnh với số lượng và dịch vụ cụ thể, bạn có thể tham khảo tại bảng giá chụp ảnh Stuido. vn để biết thêm thông tin chi tiết.
  • Danh tiếng nhiếp ảnh gia: Nếu nhiếp ảnh gia có danh tiếng cao hoặc là chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm, giá có thể cao hơn.
  • Thời gian chụp: Thời gian chụp ảnh thường được đưa ra cụ thể trong gói dịch vụ. Nhưng nếu buổi chụp kéo dài hơn dự kiến thì cũng có thể tính phí thêm.
  • Công nghệ sử dụng: Sử dụng các công nghệ chụp ảnh mới, như ánh sáng nhân tạo, kỹ thuật ảnh 360 độ, hoặc chụp ảnh đa chiều thì giá dịch vụ sẽ được tính thêm.

Lỗi ánh sáng: Ánh sáng quá chói lọi hoặc thiếu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bức ảnh không được thể hiện rõ nét. Điều chỉnh cân bằng ánh sáng và tận dụng ánh sáng tự nhiên hoặc sử dụng các tấm hắt sáng, đèn,v,v để điều chỉnh cường độ ánh sáng mong muốn.
Lỗi lấy nét: Nếu lấy nét không chính xác, ảnh có thể trở nên mờ hoặc không rõ ràng. Chắc chắn rằng đối tượng chính của bạn nằm trong vùng lấy nét.
Chấm đen hoặc chấm trắng: Chấm đen xuất hiện khi ống kính bị bụi hoặc vết bẩn, vậy nên bạn nên vệ sinh ống kính trước khi quay bằng các vật mềm mịn để tránh trầy xước. Chấm trắng thường do ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào ống kính. 
Lỗi góc chụp: Lỗi góc chụp không đúng sẽ làm cho bức ảnh không truyền tải hết vẻ đẹp và thông điệp sản phẩn,  khiến bức ảnh trở nên thiếu sự thu hút và không có mục địch. 
Quay máy ảnh: Một số người mới thường quên điều chỉnh góc quay của máy ảnh, làm cho bức ảnh bị nghiêng hoặc nằm sai vị trí khung hình. Khiến sản phẩm không tạo nên sức hút  trong mắt người nhìn.
Chấm đen mắt đỏ:

Chấm đen mắt đỏ thường xảy ra khi sử dụng flash trong điều kiện ánh sáng yếu. Để tránh điều này, sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc sử dụng chức năng giảm đèn mắt đỏ trên máy ảnh.
Chất lượng hình ảnh kém: Sử dụng cài đặt chất lượng hình ảnh thấp có thể làm mất đi chi tiết và độ nét của bức ảnh. Lưu ý chọn chế độ HD để đảm bảo chất lượng được đạt chuẩn.
Phông nền lộn xộn: Phông nền quá phức tạp hoặc lộn xộn có thể làm mất đi sự tập trung vào đối tượng chính và thiếu sự sự chú ý cân đối trong một bức ảnh.  

Để có một bức hình đẹp bạn có thể tham khảo các mẫu chụp trên mạng hoặc trên các ứng dụng chuyên về hình ảnh như Instagram, Pinterest, hoặc 500px để có thêm nhiều concept độc đáo. Ngoài ra dựa trên các concept gợi ý đó mà bạn có thể biến tấu để phù hợp với phong cách của bạn hơn. Cập nhập các ý tưởng chụp hình mới nhất để hình ảnh thu hút người xem hơn.

Contact Me on Zalo