Với bố mẹ, không gì tuyệt vời hơn là việc ngắm nhìn bé yêu của mình. Nhiều bố mẹ thích để ảnh dễ thương của bé yêu làm hình nền điện thoại  hay để tại bàn làm việc văn phòng như là cảm hứng, động lực làm việc. Thấu hiểu được tình yêu thương cao cả đó, chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn những cách giúp lưu giữ lại đẹp nhất những khoảnh khắc quý giá siêu đáng yêu của bé với dịch vụ chụp ảnh bé ngoài trời.

Tạo dáng chụp ảnh cho bé

Khi chụp  ảnh phải để bé được tạo dáng tự nhiên, đó có thể là khoảnh khắc bé vui  cười hay đùa nghịch, khoảnh  khắc bé lơ đãng ngắm nhìn cảnh vật xung quanh, nên chọn những khoảnh khắc tự nhiên đó của bé. Chúng ta nên bắt các thời điểm đẹp của bé hơn là tạo dựng nên thời điểm đó. Bố mẹ có thể đánh lạc hướng bé bằng cách dụ bé bằng đồ chơi, các hành động để bé vô tư tạo dáng khi chụp ảnh dã ngoại cho bé và lúc này bố mẹ có thể chọn những khoảnh khắc hồn nhiên của con, đó chính là  những bức ảnh ngây thơ, hồn nhiên, xinh đẹp nhất.

Tận dụng không gian chụp ảnh

Chụp ảnh ngoài trời chính là một điểm cộng để tạo không gian cho bé được tự do,thoải mái tạo dáng và hòa mình vào cảnh vật một cách tự nhiên nhất, nếu bé nhà bạn không hứng thú lắm với việc chụp ảnh, bố mẹ nên chọn chụp ảnh ngoài trời để con được thoải mái vui chơi và bố mẹ có thể tận dụng lúc con chơi đùa để bắt trọn những khoảnh khắc dễ thương, trong sáng đó.

Ý tưởng Chụp ảnh cho bé

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Bố mẹ cũng có thể chọn không gian chụp ảnh theo sở thích của bé để bé được đùa nghịch và cảm thấy hứng thú, vui vẻ nhất. Ví dụ nếu bé thích đến công viên, vườn thú hay đồi cỏ, vườn hoa, chụp ảnh gia đình… bố mẹ có thể cho con đến không gian yêu thích của con để con có được những bức ảnh đẹp , vui tươi nhất.

Lựa chọn trang phục cho bé yêu

Nhiều bố mẹ băn khoăn không biết nên chọn trang phục như thế nào cho con để lên hình dễ thương, lung linh nhất.  Một tiêu chí rất đơn giản là bố mẹ hãy để bé thật tự nhiên nhất với những bộ trang phục yêu thích của bé, đó có thể là những bộ váy, bộ quần áo thường ngày ở nhà của bé với màu sắc tươi sáng.

Bởi khi bé được mặc đồ mình yêu thích bé sẽ cảm thấy vui vẻ và tự nhiên nhất. Bố mẹ có thể chọn trang phục cùng tông, đơn giản , không cần cầu kì quá  để hợp với không gian chụp  ngoài trời. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chụp ảnh bé và gia đình để lựa chọn các cách chụp ảnh với bé hữu ích nhất.

Ngoài những chia sẻ ở trên, bố mẹ cũng có thể  sáng tạo thêm theo sở thích của bé như cho bé chụp cùng thú cưng, nếu bé thích cún hoặc các chú mèo bố mẹ có thể cho con chụp cùng thú cưng, vui đùa bên thú cưng không gian ngoài trời quả là một ý tưởng hay giúp con có những khoảnh khắc dễ thương nhất.

Cha mẹ còn chần chừ gì nữa mà không cho bé đến không gian chụp ảnh cho bé ngoài trời yêu thích hoặc cả nhà cùng nhau đi dã ngoại và lưu lại những bức hình đẹp và hồn nhiên nhất của bé yêu ngay thôi!

Contact Me on Zalo