Bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của gia đình mình bằng cách chụp ảnh nhưng lại đang băn khoăn nên chụp ở đâu, chụp như thế nào, chụp vào thời điểm nào hợp lý, chụp cho bé ra sao, cho gia đình những kiểu ảnh gi?… Hãy đến vớiStudio.vn để bạn có thể được tư vấn cách chụp ảnh cho bé và gia đình nhất và giá thành hợp lý nhất.

1. Thời điểm:

Việc chụp ảnh cho bé và gia đình bạn nên lựa chọn thời điểm như đầy tháng bé, sinh nhật của bé hay kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ. Với môc thời gian như vậy sẽ giúp cho bạn vừa dễ nhớ, vừa dễ đánh dấu khoảnh khắc. Hoặc không đơn giản chỉ là một phút ngẫu hứng hay một dịp đi xa hoặc trở về, miễn là khi nào bạn muôn thực hiện bộ ảnh gia đình mình thì khi ấy với bạn thời điểm sẽ không còn là vấn đề quan trọng.

Ví dụ: bạn có thể chụp một bộ ảnh cho mẹ và bé khi bé mọc được một cái rang, nụ cười đáng yêu cảu bé cùng chiếc rang xinh cũng được coi là việc đánh dấu khoảnh khắc khi con yêu của bạn nhú chiếc rang đầu tiên với đầy sự ngộ nghĩnh và đáng yêu. Hay nhân dịp đi du lịch mùa hè bạn cùng bé và gia đình mình chụp  ảnh gia đình đánh dấu khoảnh khắc gia đình bạn đã đặt chân đến miền đất đáng yêu này chẳng hạn.

2. Địa điểm

Bạn có thể lựa chọn địa điểm cho gia đình mình trong studio, chụp ngoài trời hoặc chụp tại các phim trường…nhưng với việc chụp ảnh cho bé bạn nên lựa chọn chụp ảnh trong Studio như vậy bé sẽ hạn chế được việc đi lại, đảm bảo độ an toàn và sức khỏe cho bé và đối với người già cũng vậy. Nếu các bé lớn hơn bạn có thể thực hiện các bộ ảnh ngoài trời với không gian rộng sẽ giúp cho bức ảnh sinh động hơn, rộng hơn. Việc chụp ảnh ngoại cảnh (https://studio.vn/category/chup-anh-ngoai-canh)  sẽ giúp các gia đình cho bộ ảnh đẹp và các bé cũng được vui chơi nhiều hơn.

Được biết đến là một địa chỉ chụp ảnh cho bé và gia đình uy tin, chất lượng. Đến với studio.vn với những nhiếp ảnh chuyên nghiệp và sự công phu trong việc dựng bối cảnh, chúng tôi luôn tìm kiếm những khoảnh khắc thật đắt và chớp lấy những cảm xúc đẹp nhất của bé cũng như gia đình bạn. Bạn sẽ được tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và sẽ có một album gia đình như ý.

Bên cạnh đó,Studio.vn cũng cung cấp những dịch vụ chụp ảnh mới đẹp như chụp ảnh thời trang, chụp ảnh quảng cáo hay chụp ảnh sản phẩm đẹp chuyên nghiệp và chất lượng cho khách hàng.

Những điểm mạnh và nổi bật của chụp ảnh cho bé và gia đình đẹp, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho gia đình khách hàng những bộ ảnh đẹp, ấn tượng để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình.

Contact Me on Zalo