Những ngày cuối tháng 11, đầu tháng 12, trong tiết trời se se lạnh, những cây đào bung nở trong nắng mùa đông làm ửng hồng cả một vùng trời. Đây cũng là lúc ghi lại những vẻ đẹp của đất trời với dịch vụ chụp ảnh hoa đào ngày tết. Và địa điểm quen thuộc đó là vườn đào nổi tiếng – Nhật Tân, Hà Nội.

Chụp ảnh hoa đào cần những gì?

Dịch vụ chụp ảnh hoa đào là một trong những dịch vụ truyền thống củaStudio.vn và đây cũng là dịch vụ được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ lựa chọn trong những ngày gần tết. Chụp ảnh hoa đào với ý nghĩa mang đến những khoảnh khắc đẹp của đất trời và cầu mong một năm mới vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn.

Vườn đào Nhật Tân là địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh ngày cận tết được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi nơi đây là vườn đào lớn nhất Hà Nội. Chụp ảnh với hoa đào sẽ mang đến nét tươi trẻ cho năm mới. Thông thường, chụp ảnh với hoa đào sẽ chụp với áo dài đỏ hoặc các màu khác để tôn lên sự đằm thắm, trẻ trung của người mặc. Các bạn nam cũng có thể chụp với chiếc áo dài truyền thống của dân tộc.

Ý tưởng Chụp ảnh Tết

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Với dịch vụ chụp ảnh hoa đào ngày tết, bạn có thể thuê các bộ áo dài hoặc đặt trọn gói dịch vụ bên chụp ảnh giá rẻ của các Studio. Vé vào cửa hiện tại là 50.000/người. 

Việc lựa chọn một địa chỉ chụp ảnh đẹp là điều rất quan trọng nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đi chụp ảnh.

Dịch vụ chụp ảnh hoa đào tết củaStudio.vn

studio.vn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp như chụp ảnh thời trang, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh sự kiện, quảng cáo sản phẩm…. Bên cạnh đó, dịch vụ chụp ảnh giáng sinh, noel cũng được Phiêu triển khai và mang đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp nhất.

Dịch vụ chụp ảnh hoa đào ngày tết của Phiêu được nhận những phản hồi tốt từ khách hàng. Các bạn có thể tham khảo các album ảnh mà Phiêu đã thực hiện tại đây.

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ chụp ảnh hấp dẫn:

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0965653839
Máy bàn : 04.66.55.88.90
Email :tuvan@studio.vn
Địa chỉ : Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng

Contact Me on Zalo