Chụp ảnh sự kiện là hình thức chụp ảnh được nhiều công ty, cá nhân quan tâm. Để tìm hiểu và chụp những bộ ảnh đẹp và chuyên nghiệp nhất cần phải khách hàng cần phải thông minh và sáng suốt trong cách chọn lựa. Bài viết sau đây cung cấp cho bạn tham khảo dịch vụ chụp ảnh sự kiện uy tín tại Hà Nội.

studio.vn là dịch vụ chụp ảnh chất lượng, được mọi người tin tưởng tại Hà Nội. ĐếnStudio.vn các bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ, tư vấn một cách chi tiết, nhiệt tình dù các bạn có lựa chọn dịch vụ trọn gói hay không. TạiStudio.vn có rất nhiều mức giá khác nhau cho các bạn lựa chọn hợp lý.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đạiStudio.vn sẽ đem đến cho các bạn những bộ ảnh sự kiện đẹp và vô cùng ấn tượng. Các nhà nhiếp ảnh trẻ cùng với đội ngũ ekip vui vẻ, nhiệt tình, năng động với 6 năm kinh nghiệmStudio.vn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và ưu đãi nhất.

 

     1. Báo giá

      2. Quy trình làm việc

TạiStudio.vn quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Bạn sẽ thống nhất bố cục, concept với Studio trước khi chụp ảnh, sản phẩm …

Bước 2: Yêu cầu chuẩn bị đối với khách hàng

– Đối với những khách hàng muốn chụp sản phẩm tại cơ sở, cửa hàng cần chuẩn bị những đồ dùng cần thiết, sắp xếp sản phẩm cần chụp theo bố cục, concept đã thỏa thuận và thống nhất trước với Studio.

Bước 3 : Ký hợp đồng chụp sản phẩm

– Hai bên sẽ thống nhất số lượng sản phẩm hoặc thời gian chụp để quy ra giá trị hợp đồng và và tiến hành ký hợp đồng trước khi chụp. Khách sẽ thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Sau khi nhận ảnh, bạn sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh

– Trong quá trình chụp ảnh nếu có phát sinh chi phí về số lượng sản phẩm hoặc yêu cầu chụp thêm số lượng ảnh bạn sẽ thêm một số chi phí khi chụp thêm.

Bước 5 : Studio tiến hành chỉnh sửa ảnh như đã thỏa thuận trước. Thời gian trả ảnh từ 1-2 ngày (Không tính ngày chủ nhật)

Được thành lập từ năm 2010, đến nay studio đã hoạt động được 6 năm,Studio.vn đã và đang có một chỗ đứng vững chắc tại thời điểm hiện tại.Studio.vn đã tạo được cho mình một thương hiệu riêng đem lại dịch vụ hài lòng khách hàng (hơn 10.000 khách hàng).

 

Nếu các bạn đang có nhu cầu chụp ảnh sự kiện thì không nên bỏ quaStudio.vn với địa chỉ:

SN 3A, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0965653839

Máy bàn: 04.66.55.88.90

Email: tuvan@studio.vn

Contact Me on Zalo