Hiện nay, facebook là thị trường và là nguồn khách hàng khổng lồ để các công ty, doanh nghiệp hướng đến khai thác và tăng lợi nhuận. Việc quảng cáo trên các fanpage hot, có nhiều lượng like cũng được các công ty, doanh nghiệp khai thác triệt để. Để đáp ứng điều đó, dịch vụ bán quảng cáo trên fanpage giá rẻ ra đời.

Hiệu quả của quảng cáo thông qua các fanpage

Facebook hiện nay là mạng xã hội lớn nhất với hàng tỷ người tham gia, trao đổi thông tin. Hiện nay, facebook cũng trở thành một kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả và hình thức bán hàng online ra đời được nhiều người đón nhận, đặc biệt là với người trẻ – những người thường xuyên sử dụng mạng xã hội này.

Quảng cáo trên facebook đặc biệt rất hiệu quả trong việc “ghim” hình ảnh thương hiệu của bạn vào đầu của khách hàng, tác động đến suy nghĩ và chuyển đổi hành vi mua hàng của những khách hàng tiềm năng. 

ban-quang-cao-tren-fanpage-1

Quảng cáo thông qua facebook giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận ngay lập tức với số lượng khách hàng đông đảo trên facebook trong một khoảng thời gian ngắn. Số lượng khách hàng đó có thể từ vài trăm nghìn đến hàng triệu người. Rất hiệu quả đúng không?

Chi phí cho quảng cáo trên các fanpage giá khá rẻ và phù hợp với điều kiện tài chính của các công ty, doanh nghiệp hoặc các địa chỉ bán sản phẩm/dịch vụ. 

Giá thành rẻ, hiệu quả cao hơn rất nhiều so với việc quảng cáo trên báo chí, truyền hình. Với các hình thức quảng cáo cũ, truyền thống giá cả, chi phí cao mà hiệu quả kém. Hiện nay, người tiêu dùng không còn quá quan tâm đến các loại hình báo giấy hoặc truyền hình nên quảng cáo trên facebook là giải pháp tiếp cận khách hàng hữu hiệu nhất hiện nay.

Dịch vụ bán quảng cáo trên fanpage giá rẻ của studio.vn

studio.vn đang sở hữu các fanpage với số lượng like cao như Nhân tướng học (77.000 like), Hội 12 cung hoàng đạo – GIẢI MÃ BÍ ẨN (23.000 like) với lượng tương tác lớn, sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội quảng cáo lớn, tiếp cận khách hàng nhiều ngay khi mới đăng bài quảng cáo.

ban-quang-cao-tren-fanpage-2

Khách hàng có thể đăng các bài quảng cáo bằng các post, video hoặc livestream để quảng cáo sản phẩm/dịch vụ với giá thành hợp lý. studio.vn sẽ giới thiệu đến lượng khách hàng đông đảo của bạn một cách nhanh chóng nhất với giá thành rẻ nhất và lợi ích kinh tế cao nhất.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ địa chỉ bán quảng cáo trên fanpage, vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt hơn.

Hotline : 0888 35 3335
Email: duan.happysky@gmai.com
Địa chỉ : Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo