Tại trung tâm công bằng xã hội và nhân quyền Vauxhall vừa tổ chức một triển làm nhóm với tên gọi là Neither Here, Nor There. Không như các triễn lãm hay các giải thưởng thông thường, đây là một triển lãm dành cho các nghệ sĩ nữ quốc tế, giới thiệu tác phẩm nhằm khám phá những di sản song hành và cảm giác bị thay thế trong xã hội thời hiện đại.

Với tiều đề “Neither Here, Nor There“, triển lãm đã đưa ra những câu chuyện về nhân quyền về quyền phụ nữ của 21 nghệ sĩ từ những nền văn hoá khác nhau.

Những nghệ sĩ tham gia rất đa dạng về quốc tịch và nghề nghiệp. Có cả học sinh, sinh viên, nghệ sĩ chụp ảnh nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Một vài nghệ sĩ bao gồm nhiếp ảnh gia, Maha Alasaker, nổi tiếng với bộ ảnh Women of Kuwait và #ResistancelsFemale và Aleesha Nandhra, nghệ sĩ minh hoạ, nhà in và thành viên của PrintClub London.

Ngoài ra triển lãm còn giới thiệu Areeba Siddique, một nhà hoạt động, nhà ảnh hưởng truyền thông xã hội và blogger người Pakistan; Nasreen Shaikh Jamal Al Lail, nhiếp ảnh gia và đồng sáng lập Hội phụ nữ Hồi giáo, Variant Space; nghệ sĩ chất liệu tốt nghiệp trường Norwich University of the Arts, Faiza Hussain và nghệ sĩ minh hoạ Erin AnikerJess Nash, nhà đồng sáng lập của We Are Here, và còn rất nhiều người nổi tiếng khác.

Neither Here, Nor There trưng bày tại The Foundry, 17 Oval Way, London SE11. Xem chi tiết triển lãm tại aplaceforchange.co.uk.

Contact Me on Zalo