Hướng dẫn chụp ảnh cưới: từ sự lãng mạn cổ điển đến sự hài hước cổ điển với một chiếc váy. Dưới đây là 5 phong cách nhiếp ảnh nghệ thuật hàng đầu của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo khi chụp ảnh cưới nhé.

1. Chụp ảnh đám cưới nghệ thuật

Thường khi nhắc đến chụp ảnh theo phong cách nghệ thuật thì sẽ gắn liền với một điều gì đó mang tính chất truyền thống và cổ điển nhưng vẫn sẽ bị ảnh hưởng bở  phim ảnh và thời trang trong các tạp chí. Các nhiếp ảnh gia cưới chụp hình theo phong cách này thường có kiến thức nền trong nhiếp ảnh thời trang hoặc chân dung, và đặc biệt là họ có thể làm  cho những bộ ảnh cưới của bạn trông thật  lãng mạn, mơ mộng, và trên hết đó chính là vô cùng đẹp.

2. Chụp ảnh kiểu phóng sự

Nếu bạn nghĩ chụp ảnh cưới là chụp hàng trăm bức ảnh khô khan và nó mang lại cho bạn sự sợ hãi thì chụp ảnh kiểu  kiểu phóng sự có thể là sự phù hợp hoàn hảo. Những nhiếp ảnh gia này thường có nền tảng về báo ảnh và tin tức, vì vậy họ thực sự nổi bật hơn những nhiếp ảnh gia khác khi ghi lại những khoảnh khắc chớp nhoáng. Thậm chí nếu bạn không thấy hình ảnh  bạn bè thời thơ ấu của bạn cười khúc khích trong buổi lễ, hoặc hình ảnh ông nội của bạn khóc trong bài phát biểu của chú rể, phóng viên ảnh cưới phóng sự của bạn sẽ chụp lại tất cả.

Ý tưởng Chụp ảnh Cưới

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

3. Nhiếp ảnh đám cưới vui nhộn

Nếu bạn yêu thích thú vị, hoàn toàn cá nhân, có rất nhiều nhiếp ảnh gia kín đáo và kỳ quặc chuyên chụp những đám cưới tự do vui vẻ. Loại nhiếp ảnh gia này có thể là một cách tuyệt vời  kích thích dây thần kinh và  giúp mọi người thư giãn, đặc biệt là nếu rất nhiều khách hàng đám cưới của bạn không biết nhau.

4. Nhiếp ảnh đám cưới cổ điển

Những bức ảnh theo phong cách cổ điển sẽ làm cho mọi thứ trông rất lãng mạn. Những đám cưới theo chủ đề cổ điển và mộc mạc – với những đồ trang trí làm bằng sợi dây cũ và những chiếc mứt tự làm làm quà cưới – luôn phổ biến và luôn đặt ra yêu cầu người chụp ảnh phải thể hiện những bức ảnh đó tốt nhất có thể. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể làm cho đám cưới của bạn trông như thể đang diễn ra tại một thời kì khác, bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc bằng cách sử dụng máy quay phim hoặc quay phim 35mm hoặc trung bình.

5. Làm bẩn chiếc váy

Bạn sẽ làm gì với chiếc váy cưới ngay sau khi bạn nói tôi đồng ý. Một số người giữ nó trong tủ quần áo nhiều hơn, nhưng có những nhiếp ảnh gia gợi ý một cách khác thú vị hơn đó là: làm bẩn nó, và chụp ảnh. Điều này có thể là sơn chiếc váy bằng  màu sơn  yêu thích của bạn, có phù dâu của bạn  tách nó ra, chụp ảnh với váy cưới tại một vũng bùn lầy hoặc ở bãi biển chẳng hạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo