Son dưỡng môi hay còn gọi là chap-stick hay lip balm là sản phẩm giúp giữ ẩm và bảo vệ đôi môi không bị khô nứt do những tác động của môi trường, đặc biệt là khí hậu khô hanh vào mùa lạnh hoặc do sử dụng sn môi kém chất lượng gây khô môi. Son dưỡng môi đặc biệt quan trọng trong thời điểm hiện tại, khi mà dòng son lì đang trở nên phổ biến và được đa số chị em ưa thích. Vì thông thường, son lì sẽ bị khô môi và vì vậy, chị em hay dùng một lớp son dưỡng môi trước. Vì lẽ đó, đôi khi chị em muốn dùng son dưỡng môi có màu luôn để vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ vừa có lợi cho da môi.

Son dưỡng môi có thành phần chính là mật ong, lô hội, sáp ong, vitamin C, vitamin A, dầu hạnh nhân, tinh dầu ô liu… những lpaji tinh dầu tự nhiên sẽ giúp chăm sóc môi hiệu quả hơn.

Bạn nên sử dụng son dưỡng môi mỗi ngày để bảo vệ cho đôi môi của mình giúp chúng luôn căng mọng. Khi thời tiết bắt đầu lạnh, hanh khô hay trước khi trang điểm chính là những thời điểm quan trọng bạn cần sử dụng đến son dưỡng môi. Trước khi sử dụng son dưỡng môi, bạn cần làm là làm sạch môi, lau hết vết lớp son cũ để chắc chắn rằng không có bụi bẩn bám lại, sau đó hãy thoa một lớp son dưỡng mới.

 

Contact Me on Zalo