Hương Giang cao không quá 1,7m và không thể chen chân vào hàng ngũ “It Girl” thế hệ mới, nhưng anh chàng vẫn được coi là ngôi sao thời trang và nhiều lần được “chế” làm Vedette trên sàn diễn T trong nước. . Những tưởng với kinh nghiệm làm mẫu dày dặn của mình có thể giúp Hoàng Giang thay đổi nhiều biểu cảm khác nhau trong từng khung hình nhưng thực tế không phải vậy. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo dáng Hương Giang qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Hương Giang với một kiểu tạo dáng duy nhất

Hương Giang có một kiểu: đầu hếch, ngẩng cao, miệng luôn trong tình trạng “môi hở răng lạnh”. Dù mặc theo phong cách nào, hở bạo hay kín tiếng, Hương Giang vẫn chất lừ. Tôi đã làm theo lời kêu gọi của tư thế này

Mặc chiếc váy đỏ hở vai, người tỏa sáng như một đóa hồng, Hồng Giang lại chọn trạng thái “răng lạnh” và ngẩng mặt lên, như đang thách thức cả thế giới.

Ý tưởng Chụp ảnh Thời trang

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Để diện bộ đồ bay chuẩn Hoa hậu này, cô cũng chọn cách thể hiện tương tự. Cả bodysuit lệch vai nữ tính hay jumpsuit thể thao đều không thể ngăn cô khoe vòng 1 “lõm” trước ống kính. Đó là cách mà cô nàng tạo dáng chụp ảnh thời trang trong studio.

Chính vì tư thế cứng nhắc này mà cô Hầu đã nổi đình nổi đám một thời. Thực ra Giang không nên bị chỉ trích vì điều này, nhưng nếu nghiên cứu kỹ biểu cảm của cô khi chụp ảnh, ai cũng sẽ không nghĩ rằng cô đã “copy” một khuôn mặt và “dán” vào hàng nghìn khung hình khác nhau.

cách tạo dáng chụp ảnh hương giang Idol

Cách tạo dáng như Hương Giang

Với cách tạo dáng này, Hoa hậu muốn khoe chiếc cằm chẻ và đôi môi hờ hững gợi cảm. Tuy nhiên, điều này có vẻ phản tác dụng khi Hương Giang diễn lại quá nhiều

Dù là phong cách giản dị với áo len, áo sơ mi, quần jean hàng ngày hay hóa thân thành kiều nữ sexy với váy bó sát trong “bộ cánh thổi kèn” thì nàng nghệ ngoài đời vẫn giữ cho mình đôi môi và hàm răng hờ hững. Bạn có thể tìm thấy nhiều cách chụp ảnh thời trang tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo