Ngày cưới chính là ngày trọng đại nhất cuộc đời của bạn, là ngày mà cảm xúc, nỗi lo sợ, sự phấn khích và cả những bộ trang phục tuyệt đẹp của bạn được ghi lại qua những bức hình cưới. Và dưới đây là những cách chụp những bức hình cô dâu đẹp, hãy tham khảo và chọn cho mình cách chụp đẹp nhất nhé.

1. Nhiếp ảnh đám cưới – chụp thật gần nhé

Khi bạn đã sẵn sàng với kiểu trang điểm, tóc và đồ trang sức hãy để nhiếp ảnh gia của bạn đưa ống kính huyền diệu của mình và chụp cận cảnh khuôn mặt bạn nhé.

Chụp cận cảnh những đồ trang sức, và tập trung  làm nổi bật đôi mắt chính là một số ý tưởng để cho ra đời những bức ảnh đẹp. Hãy để những bức ảnh này chứng minh bạn đã chuyển từ “cô dâu tương lai” sang thành”cô dâu chính thức” nhé.

Ý tưởng Chụp ảnh Cưới

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

2. Vẻ đẹp phía sau tấm vải che mặt

Màn che là phụ kiện huyền diệu nhất vào ngày cưới của bạn! Chú rể của bạn thực sự muốn nhìn thấy bạn cũng như đôi mắt của bạn qua vải lưới mỏng. Và cho dù cuộc sống có bận rộn đến mức nào đi chăng nữa thì những bức ảnh này cũng sẽ mãi là những bức ảnh thanh lịch nhất mà bạn từng tưởng tượng đấy.

3. Nghi thức Haldi

Một trong những nghi thức cưới mang lại nhiều niềm vui nhất trong danh sách là Haldi – vì vậy đừng xa lánh những bức ảnh bạn bị bôi màu vàng nhé! Khi tất cả các anh chị em, những người bạn thân thiết và người thân của bạn tắm cho bạn trong những túi bột màu vàng thì việc có những bức hình thật không đơn giản.

Với tất cả mọi người xung quanh, đó là thời gian tốt nhất để đắm chìm trong màu sắc tươi sáng, thêm một vương miện hoa tươi và đơn giản chỉ cần để cho tóc của bạn buông xuống là chúng ta đã có được một số hình ảnh đẹp trong bộ sưu tập ảnh cưới đẹp của bạn rồi đấy.

4. Nhiếp ảnh đám cưới – Mang đến sự quyến rũ

Bạn là một cô dâu thế kỷ 21, sự nhút nhát không phải là điều bạn muốn, đúng không nhỉ?

Hãy chọn trang phục cưới của bạn với một bộ váy gợi cảm để tạo cho bạn một cái nhìn hiện đại. Lấy cảm hứng từ Kangana Ranaut và nhảy múa với trái tim bạn!

5. Bức ảnh chụp khi xoay tròn

Bạn không thể nào bỏ qua được hình ảnh cô dâu mặc váy và xoay vòng tròn được, đây thực sự là một kiểu chụp ảnh đã là luật bất thành văn trong nghệ thuật chụp ảnh cưới. Là một cách chụp xinh nhất cho mọi cô dâu.

Bộ sưu tập ảnh cưới của bạn sẽ thực sự không hoàn hảo nếu như bạn thiếu đi những bức ảnh xoay tròn này.

6. Hình vẽ nơi tay và chân

Chỉ có bạn mới biết được cần phải có sự kiên nhẫn như thế nào để giữ những hình vẽ  của bạn hoàn hảo và không  trôi. Đừng để mọi nỗ lực trở nên vô ích hãy đưa hình vẽ chi tiết của bạn ở phía trước ống kính và hãy để nó tỏa sáng nhé.

7. Kiệu hoa

Chú rể có thể chờ đợi và… cô dâu sẽ đến khi cô ấy đã sẵn sàng! Sẽ có rất nhiều ánh mắt tập trung vào cô dâu để xem xem cô dâu xinh đẹp như thế nào và đó chính là lí do tại sao bạn cần phải có một chiếc kiệu hoa.

Chiếc kiệu hoa có thể làm từ nhiều loại hoa hoặc là một cái lọng xinh xắn được giữ bởi những người anh em của bạn, và đây cũng là 1 trong những bức hình đặc biệt không thể nào bỏ qua.

8. Chụp ảnh cô dâu và phù dâu

Thật là thiếu sót nếu như bộ sưu tập ảnh cưới của bạn thiếu đi những bức ảnh cô dâu chụp chung với phù dâu. Hãy để họ mặc cùng một loại váy, cùng màu sắc, cùng đồ trang sức và chụp một bức hình thú vị nhé, đây có thể là một trong những cách chụp hình cưới cho cô dâu độc đáo để có những bức ảnh đáng nhớ trong cuộc sống của bạn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo