Hiện nay, nhu cầu chụp ảnh thời trang cũng như lên concept chụp các sản phẩm thời trang đang rất được ưa chuộng. Các concept ảnh thời trang có thể được thực hiện ngoài trời hoặc trong studio. Ở mỗi vị trí chụp ảnh đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, như chụp ảnh ngoài trời concept của bạn sẽ được đa dạng về cảnh nhưng lại có những khó khăn trong việc chọn địa điểm chụp sao cho phù hợp, còn chụp trong studio tuy không đa dạng về phối cảnh nhưng lại làm nổi bật lên sản phẩm thời trang.

studio.vn là một đơn vị chụp ảnh thời trang trong phim trường do chúng tôi xây dựng và thiết kế với phong cách độc và lạ, đảm bảo khách hang sẽ ưng ý khi chọn chụp tại phim trường của chúng tôi. Hôm nay, Phieustudio hân hạnh giới thiệu quy trình để chụp một bộ ảnh thời trang của chúng tôi.

  1. Chuẩn bị

Trước khi thực hiện một bộ ảnh, phieustudio đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng về concept cũng như trường quay và các thiết bị sử dụng.

Ý tưởng Chụp ảnh Thời trang

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Về concept:

Về trường quay và các thiết bị sử dụng:

  1. Trao đổi ý tưởng bộ ảnh với mẫu:

Nhiếp ảnh gia sẽ trao đổi trực tiếp ý tưởng của bộ ảnh với người mẫu, yêu cầu về một số dáng đứng cũng như biểu cảm cần đạt được làm sao cho người mẫu và nhiếp ảnh gia có thể hiểu nhau, phối hợp với nhau một cách ăn ý trong quá trình chụp.

  1. Trang điểm cho mẫu

Stylist của Phieustudio sẽ make-up, làm tóc cho người mẫu sao cho phù hợp với đúng chủ đề của concept.

  1. Bắt đầu chụp:

Nhiếp ảnh gia chụp tất cả các góc của mẫu để lựa chọn góc mặt đẹp nhất, hướng dẫn người mẫu các dáng cần tạo, chỉnh sửa dáng đứng cho mẫu nếu chưa đúng. Stylist phụ trách vấn đề trang phục, chỉnh sửa tóc, make-up cho người mẫu.

  1. Hậu kỳ

Sau khi thực hiện xong quá trình chụp ảnh, bộ ảnh sẽ được chỉnh sửa hậu kì.

Các công cụ chỉnh sửa được sử dụng:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo