Bạn có tài khoản mạng xã hội khổng lồ Facebook? Bạn có mặt hàng muốn kinh doanh online để đạt hiệu quả cao mà lại tiết kiệm chi phí? Bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng hơn nữa cả trên những website trả tiền thuê? Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách chụp ảnh sản phẩm cho kinh doanh online sẽ giúp mình bán hàng tốt hơn và nhiều hơn, hãy tìm hiểu tuyệt chiêu chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng online để làm bí quyết thành công cho mình nhé!

Bạn biết không?

Con mắt và khả năng cảm nhận hình ảnh sản phẩm của khách hàng hiện nay thực sự rất tinh tế và ngày càng nâng cao. Đặc biệt với những khách hàng khó tính và yêu cầu cao của họ, nếu bạn không khéo léo quảng bá hình ảnh sản phẩm mà mình kinh doanh trực tuyến thì rất có thể bạn sẽ mất đi những khách hàng quý giá và tiềm năng. Và hình ảnh sản phẩm chân thật nhưng nghệ thuật thì sẽ là yếu tố giữ chân khách hàng lại.

Bạn có thể tham khảo thêm chụp ảnh thời trang concept xếp hình quần áo (https://studio.vn/chup-anh-thoi-trang/chup-anh-thoi-trang-concept-xep-hinh-quan-ao-don-gian-ma-an-tuong.html) cũng sẽ không thừ để bạn tận dụng nâng cao tay nghề chụp ảnh của mình.

Ý tưởng Chụp ảnh Sản phẩm

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Hãy thành thật cung cấp hình ảnh sản phẩm kinh doanh như quần áo, kính mắt, giày dép, túi xách…. với đủ số lượng để đạt độ tin cậy. Và hãy khai thác thật nhiều góc độ của sản phẩm, tốt nhất là góc chụp đẹp nhất của sản phẩm để thấy rằng nó xứng đáng với túi tiền khách hàng của bạn. Kết hợp lời mô tả ngắn cùng hình ảnh đính kèm sản phẩm cũng là một ý kiến không tệ để tạo nên thành công của chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

Vậy tuyệt chiêu bật mí chụp ảnh sản phẩm cho website bán hàng đó là gì?

Với kinh nghiệm của chuyên gia chụp ảnh và quay phim sự kiện tại Hà Nội https://studio.vn/ chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tự tin hơn từ khâu chuẩn bị đến tiến hành chụp và xử lý ảnh photoshop một cách ấn tượng và tối đa hiệu quả quảng bá sản phẩm cho website bán hàng online của bạn.

Chuẩn bị

Tiến hành chụp

Photoshop

Photoshop nên chỉ coi như là một yếu tố hỗ trợ để làm bức ảnh hoàn thiện hơn, không nên quá lạm dụng. Giai đoạn này sẽ chỉnh lại ánh sáng, phông nền và crop ảnh. Để tạo dấu ấn riêng bạn có thể sử dụng logo cho ảnh sản phẩm để là một hình thức quảng bá tên tuổi bán hằng.

Ưu điểm của hình thức website bán hàng đó là cùng một lúc đăng được nhiều sản phẩm. Vì vậy hãy tận dụng ưu điểm này để chọn nhiều góc chụp tỉ mỉ và chọn được góc đẹp. Đông thời phối kết phụ kiện để có thể lên một set đồ cho người mua tham khảo và tăng cơ hội để sản phẩm của bạn xuất hiện trong giỏ hàng của khách hàng. Sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cho bé để có thêm những kinh nghiệm hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo