VSCO là một trang chia sẻ hình ảnh, họ đã thiết kế trang web của mình phù hợp với việc chia sẻ ảnh cho các cá nhân. Họ cũng khuyến khích người dùng chia sẻ các hình ảnh bản thân ghi lại được ở các thành phố mọi người đi qua. Đây là bộ sưu tập City Song của tài khoản CeCe trên VSCO.

Giao thông ở Thượng Hải

Tôi sống ở Thượng Hải.

Tôi ghi lại những khoảnh khắc của Thượng Hải, cũng là những khoảnh khắc của mình. Tôi ghi lại như một thói quen, cảnh đường phố, dòng người qua lại, người quen lẫn người không quen, những khung cảnh quen thuộc với tôi.

Thượng Hải là một thành phố rất rộng lớn, được coi là một siêu đô thị, với diện tích và cơ sở hạ tầng khổng lồ. Nó thu hút rất nhiều người về đây sinh sống, đây cũng là một cơ hội giúp tôi trải nghiệm được rất nhiều nền văn hoá khác nhau nơi đây.

Thượng Hải thu hút nhiều người đến đây sinh sống

Tôi cảm thấy thoải mái trong việc tận hưởng cuộc sống nơi đây. Tôi đặc biệt yêu thích các dịch vụ tuyệt vời, khung cảnh đô thị và không khí của thành phố lớn. Nhưng cũng có những lúc lắng lại với những hình ảnh xưa, cổ điển trong những góc phố, những toà nhà.

Tôi nghĩ rằng ai thích chụp ảnh cũng đều khá nhạy cảm với con người, với cảnh vật xung quanh, và luôn tập trung vào chúng.

Hình ảnh luôn đặc biệt tuyệt vời. Chúng khiến thời gian ngưng đọng, lưu giữ kỷ niệm, và giúp vẻ đẹp trường tồn. Hơn nữa, có rất nhiều cách để chụp ảnh sáng tạo, đặc biệt là chụp ảnh đường phố, có lẽ đây là lý do mà tôi quyết định theo đuổi những bóng hình.

Vẻ đẹp đời thường của Thượng Hải

Contact Me on Zalo