Sony tiếp tục phá vỡ các kỉ lục do mình tạo ra trước trong suốt 12 năm sau thành công đáng kinh ngạc của Giải thưởng Sony World Photography năm 2018. Đây là cuộc thi chụp ảnh dành cho tất cả mọi người và được chia thành bốn phần Chuyên nghiệp, Mở rộng, Thanh niên và Sinh viên. Người tham gia có thể gởi đến 10 hạng mục khác nhau, thu hút được rất nhiều loại hình nghệ thuật trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Sau khi công bố cuộc thi chụp ảnh uy tín này, ban giám khảo chuyên môn cũng đã nhanh chóng đưa ra những hạng mục đầu, tạo ra một sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt ngay từ đầu.

Sau thành công đáng kinh ngạc của Giải thưởng Sony World Photography năm 2018, Sony đang tiếp tục phá vỡ kỷ lục trước đó.

Người chiến thắng chung cuộc sẽ được đặt tên là Open Photographer of the Year và nhận giải thưởng tiền mặt $5,000, cùng với thiết bị hình ảnh kỹ thuật số của Sony, cũng như các chuyến bay và chỗ ở tại London trong lễ trao giải.

Chúng ta hãy cùng xem lại các tác phẩm, các ảnh chụp nghệ thuật ấn tượng trong cuộc thi Sony World Photographic 2018 này.

Contact Me on Zalo